Tạo dấu ấn riêng cho Vinfast Lux A2.0

Chỉ bằng vài thay đổi ban đầu đơn giản nhưng cũng có phần “tốn kém”, chiếc VinFast Lux A2.0 trở nên lột xác ấn tượng theo phong cách thể thao.

Chiếc xe từ phiên bản tiêu chuẩn với bộ mâm đúc nguyên bản 18 inch được nâng cấp lên mâm đúc thể thao 19 inch, đi kèm lốp giống bản cao cấp nhất của VinFast Lux A2.0
vinfast lux a2.0
Bộ lưới tản nhiệt nguyên bản thay bằng kiểu tổ ong, do chính bàn tay của những người thợ Việt Nam thi công.
Phía sau có bộ lip pô thể thao với tấm ốp hầm hố hơn, tạo nên phong cách năng động hơn cho chiếc sedan.
Hoàn thiện cho ngoại hình theo phong cách thể thao là bộ giảm xóc độ hạ gầm, giúp trọng tâm của chiếc xe được hạ thấp, mang lại phong cách “ngầu” hơn, giống cách làm của Mercedes-Benz thực hiện cho chiếc E300 AMG so với các dòng E-Class thông thường.
Cuối cùng, đĩa phanh được thay mới loại to hơn, đục lỗ, kẹp phanh Brembo màu vàng nổi bật so với màu xanh nguyên bản của xe.
Kết quả, chiếc VinFast Lux A2.0 ấn tượng hơn, thể thao hơn, khác biệt so với những chiếc xe nguyên bản phổ biến trên đường.

Anh Khắc Trung – chủ của Khắc Trung Auto – cho biết, đây mới chỉ là một trong những sản phẩm đầu tay cho dự án độ xe VinFast Lux A2.0 của mình. Các phiên bản khác sẽ được thay thế dàn đèn pha Laser công suất cao của Aozoom, nâng cấp công suất cùng nhiều hạn mục “bí mật” khác. Hãy tìm hiểu thêm những bản độ cập nhật mới nhất tại Khắc Trung Auto nhé!

Theo Carbiz.vn

Related News

x