LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KHẮC TRUNG Ô TÔ

KHẮC TRUNG Ô TÔ được thành lập từ năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì ô tô.

Tháng 1/2016 KHẮC TRUNG Ô TÔ   Với phương châm “Không ngừng học hỏi, sáng tạo” KHẮC TRUNG Ô TÔ chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng cho các tiêu chí hoạt động của mình. Cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi.

Garage KHẮC TRUNG Ô TÔ  hình thành trong lĩnh vực kinh doanh nghành sửa chữa bảo trì bảo dưỡng ô tô. Chúng tôi tự tin trong lĩnh vực kinh doanh sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ôtô của mình sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Bằng niềm tin vững chắc, cùng với lòng nhiệt huyết của người đứng đầu KHẮC TRUNG Ô TÔ và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và năng động, tận tâm với công việc.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Sử dụng phụ tùng tại KHẮC TRUNG Ô TÔ quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Đồng hành cùng KHẮC TRUNG Ô TÔ luôn có những chính sách ưu đãi hợp lí về giá cả, chăm sóc xe miễn phí hàng quý và hàng năm để tri ân tới khách hàng yêu quý.