AOZOOM VIỆT NAM mừng sinh nhật lần thứ 9

Là thương hiệu đi hàng đầu trong lĩnh vực đèn tăng sáng cho ô tô, AOZOOM luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực trong suốt 9 năm qua để mang đến những trải nghiệm và sân chơi mới dành cho các ‘tín đồ’ đam mê đèn ô tô. Với sự lắng nghe và thấu hiểu người dùng, AOZOOM đã từng bước nhận được sự tín nhiệm từ thị trường trong và ngoài nước.

Khactrungoto rất hân hạnh là đại lý phân phối và lắp đặt uy tín đã đồng hành cùng Aozoom từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam.

AOZOOM – Thương hiệu đèn tăng sáng cho ô tô toàn cầu

Năm 2014, AOZOOM ra đời với mong muốn giải quyết nhu cầu nâng cấp ánh sáng cho ô tô, đảm bảo tầm nhìn khi lưu thông trên đường cho người cầm lái. Sau 8 năm phát triển, AOZOOM hiện là thương hiệu đèn tăng sáng cho ô tô toàn cầu sản xuất theo công nghệ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trong suốt 9 năm làm việc chăm chỉ và tận tâm, sản phẩm AOZOOM không chỉ có mặt tại hơn 31 quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Nga, Đông Nam Á và các quốc gia, khu vực khác mà còn đạt được những thành công vang dội:

– Hơn 60 Bằng sáng chế cho sự đổi mới

– Top 10 Thương hiệu chiếu sáng tự động

– 5 Thương hiệu chiếu sáng Auto HID hàng đầu

– Thương hiệu được đề xuất hàng năm từ Pacific Auto

AOZOOM đã có mặt trên 31 quốc gia khắp thế giới
AOZOOM đã có mặt trên 31 quốc gia khắp thế giới

Nhà máy hiện đại – công nghệ Đức tiên tiến

Nhà máy AOZOOM được trang bị dây chuyền sản xuất chống Bụi cấp 100K – nơi mà lượng bụi trong không khí được hạn chế ở mức tối đa nhằm tránh tình trạng các linh kiện, sản phẩm bị nhiễm bẩn khi sản xuất gây hư hỏng.

Tất cả quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, phát triển sản phẩm mới đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và TS16949:2016. Tuân thủ đổi mới khoa học và công nghệ là điều giúp AOZOOM được hàng triệu khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất AOZOOM hiện đại theo công nghệ tiêu chuẩn Đức

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô!

Sứ mệnh: Không ngừng đổi mới công nghệ, hướng đến mục tiêu sản xuất đèn tăng sáng cho ô tô chất lượng cao, dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô quốc tế. AOZOOM mong muốn mang đến những điều tốt nhất, an toàn nhất cho cuộc sống của bạn.

Giá trị cốt lõi:

– Chính trực: AOZOOM luôn đảm bảo sự trung thực, hướng tới tiêu chuẩn đạo đức cao nhất khi kinh doanh với đối tác, đại lý và khách hàng.

– Đổi mới: Chúng tôi luôn trao dồi, học hỏi và sáng tạo không ngừng nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

– Trách nhiệm: AOZOOM khuyến khích “Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm”. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước sản phẩm của mình, chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

AOZOOM Việt Nam – Cột mốc quan trọng mở rộng thị trường

Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào những năm 2016, AOZOOM luôn không ngừng nỗ lực phát triển, cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới chất lượng nhất cùng dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

Có thể khẳng định rằng, AOZOOM luôn là thương hiệu hàng đầu trong lòng người sử dụng, với hơn 100 cửa hàng, garage tại 63 tỉnh thành. Sau một năm phát triển tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đèn tăng sáng AOZOOM đã tăng trưởng 400%/năm.

Khactrungoto.vn hân hạnh là hệ thống phân phối đã đồng hành cùng Aozoom từ rất sớm
Khactrungoto.vn hân hạnh là hệ thống phân phối đã đồng hành cùng Aozoom từ rất sớm

Hệ thống phân phối AOZOOM có mặt trên khắp cả nước

Đèn tăng sáng Aozoom dần được tin tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên cho việc nâng cấp ánh sáng cho xe. Bằng niềm tin vững chắc cùng với lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, Aozoom sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi chiếu sáng của thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà sắp tới đây sẽ là Đông Nam Á.

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho Aozoom, Ms. Phùng Quỳnh Anh – Giám đốc điều hành MT Group chia sẻ: “Sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi chiếu sáng của thương hiệu Aozoom không chỉ ở Việt Nam mà sắp tới đây sẽ là Đông Nam Á. 

Đồng thời cũng đem đến lợi ích cao nhất cho phía đối tác, đại lý và khách hàng của mình, tạo niềm tin vững chắc và mong muốn đồng hành lâu dài. Với thị trường ô tô đang chững lại, tin chắc rằng ngành phụ kiện ô tô sẽ phát triển bức phá trong thời gian sắp tới.”

(nguồn báo Tuổi Trẻ)

HÃY LIÊN HỆ NGAY KHACTRUNGOTO – Đại lý chính thức của Aozoom Việt Nam – để được tư vấn và lắp đặt nhé!

Điện thoại: (+84) 908481561

Địa chỉ: Khắc Trung Auto: 04 Lô X, Đường số 65, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Related News

x